Cửa gỗ MDF Melamine An Cường - VietDucDoor CHUYÊN CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MELAMINE, CỬA NHỰA HÀN QUỐC, CỬA NHỰA ĐÀI LOAN, CỬA CHỐNG CHÁY CAO CẤP

Cửa gỗ MDF Melamine An Cường

Mã SP:

Giá:Liên hệ

Xuất xứ:

Số lượng:

Giới thiệu:

Việt Đức Door là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine, Laminate, Veneer chất lượng cao, uy tín, giá cả hợp lý, phục vụ ân cần chu đáo, hậu mãi tốt. Cửa gỗ MDF Melamine được xem là dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp cao cấp. Cửa có kiểu dáng phẳng kết hợp với họa tiết hiện đại và sang trọng. Mục đích sử dụng: Dùng làm cửa văn phòng, cửa chính căn hộ, cửa đi, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ...


  Cửa gỗ công nghiệp của Việt Đức Door được cấu tạo từ gỗ ghép thanh tự nhiên chất lượng cao, cùng các loại gỗ công nghiệp đã được xử lý tốt như như MDF lõi xanh hay các loại ván HDF cao cấp, cùng với lớp phủ bề mặt đẹp và bền vững nhất hiện nay như Melamine, Laminate, Veneer.... Tất cả tạo nên những sản phẩm chất lượng

Đăng ký catalog cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine Việt Đức Door mới nhất!

vietducdoor.com

I. Cửa gỗ Melamine

Cửa gỗ MDF Melamine cấu tạo khung bao là gỗ ghép thanh tự nhiên đã được sử lý với độ ẩm đạt chất lượng độ ẩm <10% với các loại keo ngoại nhập mang đến một sản phẩm chất lượng. Tiếp đến là loại gỗ công nghiệp cao cấp là MDF lõi xanh và các loại gỗ HDF chống ẩm chống cháy tốt nhất hiện nay đảm bảo sự bền vững về kết cấu cửa. Đặc biệt, là lớp phủ bề mặt là điểm nhấn về thẩm mỹ của toàn bộ cửa với lớp melamine mỏng nhưng vô cùng bền vững mang đến nhiều không gian màu sắc đa dạng với kết cấu gồm 5 lớp chất liệu tạo nên sự hoàn hảo cho toàn bộ cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật cửa gỗ MDF Melamine:

- Kích thước chuẩn: 900 x 2.200mm

- Khung bao 45 x 110mm

- Nẹp chỉ 10 x 55mm

- Độ dày cánh 40mm (± 2).

- Bên ngoài là 2 tấm MDF Melamine lõi xanh dày 6mm

- Bên trong là khung xương bằng gỗ tự nhiên đã được sử lý để triệt tiêu sớ gỗ, chống cong vênh.

Il. Cửa gỗ Laminate

Cửa gỗ Laminate  có cấu tạo khung cốt là gỗ ghép thanh tự nhiên đã được xử lý với độ ẩm đạt chất lượng độ ẩm <10% với các loại keo ngoại nhập mang đến một sản phẩm chất lượng. Tiếp đến là loại gỗ công nghiệp cao cấp là MDF lõi xanh và các loại gỗ HDF chống ẩm chống cháy tốt nhất hiện nay đảm bảo sự bền vững về kết cấu cửa. Đặc biệt là lớp phủ bề mặt là điểm nhấn về thẩm mỹ của toàn bộ cửa với lớp phủ Laminate có độ dày 0,8mm tạo cho bề mặt rắn chắc, chống trầy xước nên được sử dụng nhiều nhất hiện nay với sự đa dạng về màu sắc, vân gỗ của cửa gỗ MDF Laminate giá rẻ chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật cửa gỗ MDF Laminate:

- Kích thước chuẩn: 900 x 2.200mm

- Khung bao 45 x 110mm

- Nẹp chỉ 10 x 55mm

- Độ dày cánh 40mm (± 2).

- Bên ngoài là 2 tấm MDF Laminate lõi xanh dày 6mm

- Bên trong là khung xương bằng gỗ tự nhiên đã được sử lý để triệt tiêu sớ gỗ, chống cong vênh.

III. Báo giá  cửa gỗ cao cấp Việt Đức Door:

Báo giá cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine:

- Giá cửa gỗ MDF Melamine: 2.200.000/m2 (Cánh + khung bao + nẹp chỉ).

 

Báo giá cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate:
 - Giá cửa gỗ MDF Laminate: 2.850.000/m2 (Cánh + khung bao + nẹp chỉ).


* Chú ý:
- Giá trên mang tính chất tham khảo
- Giá trên chỉ áp dụng cho model phẳng hoặc model có sẵn (Không áp dụng cho model có ô kính hoặc lá sách, soi chỉ nếu yêu cầu sẽ tính phụ thu thêm.)
- Giá trên chưa bao gồm khóa + bản lề
- Giá trên chưa bao gồm lắp đặt hoàn thiện tại công trình
Phụ kiện: 
- Bản lề inox loại thường: 20.000Đ/Cái; loại dày 30.000Đ/Cái
- Khóa tròn và khóa gạt có giá từ 150.000 đến 500.000Đ/Bộ

IV. Lĩnh vực sử dụng: 

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp sử dụng cho cửa văn phòng, cửa phòng ngủ, cửa thông phòng...

Quý khách có thể xem thêm các mẫu cửa MDF Melamine - Laminate tại đây

* Ngoài ra Việt Đức Door còn cung và lắp đặt các dòng cửa cao cấp khác sử dụng cho cửa phòng ngủ và WC: Cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa nhựa Composite, cửa nhựa giả gỗ Đài Loan...Cửa chống cháy thoát hiểm có cửa thép chống cháy 120 phút, 90 phút, 60 phút và cửa gỗ chống cháy 70 phút.

* Để biết thêm chi tiết giá thành sản phẩm Cửa gỗ công nghiệp cao cấp, cửa gỗ MDF Melamine, cửa gỗ MDF Laminate và các dòng sản phẩm khác... xin vui Quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline hoặc gửi thông tin (kích thước, số lượng, chủng loại, phụ kiện...) đến email: vietducdoor@gmail.com để được báo giá chính xác.

 

Xin chân thành cảm ơn !

                                                           

---------------------------o0o------------------------------

Một số sản phẩm khác

Đối tác

cửa mdf melamine

0913.77.6167