Cửa Gỗ Chống Cháy VD.P1R2-Căm Xe - VietDucDoor CHUYÊN CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MELAMINE, CỬA NHỰA HÀN QUỐC, CỬA NHỰA ĐÀI LOAN, CỬA CHỐNG CHÁY CAO CẤP

Cửa Gỗ Chống Cháy VD.P1R2-Căm Xe

Mã SP: Cửa gỗ chống cháy chất lượng tại tp.HCM

Giá:Liên hệ

Xuất xứ:

Số lượng:

Giới thiệu:

Cửa gỗ chống cháy có ưu điểm là độ bền cao, tính dẫn nhiệt thấp, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.


Cửa gỗ chống cháy chất lượng tại tp.HCM

Cấu tạo đặc biệt của cửa gỗ chống cháy

 

   - Cửa gỗ chống cháy được ứng dụng chủ yếu cho sản xuất cửa đi chính và cửa thông phòng. Tùy vào vật liệu và độ dày của cửa mà chúng có khả năng chịu được lửa với khoảng thời gian 45 phút, 60 phút, 90 phút, 120 phút hay lâu hơn.

   - Từ  các nguyên liệu gồm khung xương gồm gỗ tự nhiên, bông thủy tinh, tấm khoáng và gioăng chống cháy, mặt ngoài phủ gỗ MDF hoặc Veneer chống cháy dày 3mm hoặc hơn. Xung quanh có dải ngăn khói. Tất cả các nguyên vật liệu đều trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt đã cho ra sản phẩm cửa gỗ chống cháy đại tiêu chuẩn chất lượng cao, với kiểu dáng sang trọng và hiện đại.

   - Cửa thường được làm bằng thép tấm (2 tấm) có độ dày trong khoảng 0.8 đến 1.5mm, lõi được làm bằng giấy tổ ong (honeycomb), foam cách nhiệt hoặc bông thuỷ tinh (tham khảo bản vẽ tại đây). Cánh cửa được sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện, độ chống cháy của cửa có 3 cấp độ thường dùng là 60 phút, 90 phút, 120 phút.

   - Cửa chống cháy thường có các phụ kiện sau: Ổ khoá, thanh thoát hiểm, tay co thuỷ lực, cục hít, gắn kính chống cháy.

 

cua-go-chong-chay-1-min

 

Ứng dụng của cửa gỗ chống cháy

 

 - Tại các khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, các khu đô thị đông người… sử dụng cửa gỗ chống cháy trở thành một yêu cầu bức thiết. Nếu chẳng may có hỏa hoạn xảy ra thì loại cửa này sẽ giúp ngăn chia các bộ phận bị bắt lửa trong một khoảng thời gian tối thiểu, tạo điều kiện cho công tác sơ tán người và tài sản được dễ dàng, nhằm giảm thiệt hại ở mức thấp nhất.

 

cua-go-chong-chay-2-min

 

- Sản phẩm được thiết kế chủ yếu cho cửa đi, cửa thông phòng, sử dụng cho nhiều loại công trình.

- Phong phú về màu sắc, đa dạng về chủng loại vneer, thời gian chống cháy có các mức độ 60 phút, 90 phút, 120 phút hoặc lâu hơn tùy thuộc vào vật liệu và độ dày của cửa: 50mm, 60mm, 70mm…

- Cửa gỗ chống cháy có ưu điểm là độ bền cao, tính dẫn nhiệt thấp, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

 

cua-go-chong-chay-3-min

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm cửa gỗ chống cháy

 

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua cửa gỗ chống cháy giá rẻ hay các loại sản phẩm cửa công nghiệp, cửa ABS,... thì hãy liên hệ với chúng tôi, VIETDUCDOOR rất hân hạnh được phục vụ, khách hàng khi đến với VIETDUCDOOR ngoài được tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm, được cung cấp các sản phẩm cửa với chất lượng hàng đầu và kèm theo đó là các ưu đãi lớn về giá thành và dịch vụ, muốn ngôi nhà, văn phòng, công trình của mình sang trọng và hiện đại thì hãy đến với chúng tôi.

Những sản phẩm liên quan tại đây.

Địa chỉ liên hệ:

126 Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Quận 9, TP. HCM

Trụ sở: 50/1D Đường 26, KP5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại hỗ trợ: 0932.29.37.39

Email: vietducdoor@gmail.com

Website: https://vietducdoor.com/

Tag: gia re ,tien loi

Một số sản phẩm khác

Đối tác

Thông tin chi tiết về sản phẩm cửa gỗ chống cháy

0913.77.6167